ทีมการปฏิบัติตามและการบังคับใช้สากล

ทีมการปฏิบัติตามและการบังคับใช้สากล

บีเอสเอทำหน้าที่เป็นองค์กรด้านการกฏบัตรตามกฎระเบียบด้านซอฟต์แวร์ที่สำคัญของโลก ซึ่งทำงานเพื่อขยายตลาดซอฟต์แวร์ถูกกฎหมายในระดับสากลผ่านการศึกษา การสนับสนุน และการบังคับใช้กฎหมาย ผ่านเครือข่ายพนักงาน บริษัทกฎหมาย และบริษัทประชาสัมพันธ์ที่กว้างขวางของเราบีเอสเอให้ทรัพยากรที่ไม่อาจเทียบได้แก่สมาชิกในตลาดทั่วโลก

 

โจดี้ แอล เคลลีย์

รองประธานอาวุโสและที่ปรึกษาทั่วไป

โจดี้ แอล เคลลีย์นำโปรแกรมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายในประเทศและระหว่างประเทศของบีเอสเอรวมไปถึงกิจกรรมการบังคับใช้ลิขสิทธิ์ ความพยายามในการต่อสู้กับอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต และโปรแกรมทางด้านการศึกษาเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสิทธิ์อนุญาตการใช้งานซอฟต์แวร์ และการเคารพต่อทรัพย์สินทางปัญญา เคลลีย์ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทั่วไปสำหรับเรื่องในองค์กรทั้งหมด และจัดการโปรแกรมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายของบีเอสเอและให้คำปรึกษาในเอเชีย ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอเมริกา  ประวัติเต็ม >>

 

อดัม เจ โคทส์

รองที่ปรึกษาทั่วไป

อดัม โคทส์ดูแลงานด้านกฎหมาย บริษัท และการปฏิบัติตามกฎระเบียบทั่วโลกของบีเอสเอ สำหรับทีมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายของบีเอสเอโคทส์ให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย กลยุทธ์ และการวิเคราะห์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และทำงานเพื่อปรับปรุงโปรแกรมเหล่านี้ทั่วโลก

ก่อนเข้าร่วมบีเอสเอ โคทส์เป็นผู้ดำเนินคดีฟ้องร้องในสำนักงานกรุงวอชิงตันดีซีของ O’Melveny & Myers LLP ซึ่งเป็นบริษัทกฎหมายที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ทำหน้าที่เป็นตัวแทนและให้คำปรึกษาลูกค้าทั่วโลกเกี่ยวกับการดำเนินคดีฟ้องร้อง การบังคับใช้กฎหมาย และการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับที่หลากหลาย

โคทส์มีทั้งปริญญาด้านกฎหมายและปริญญาตรีด้านความสัมพัน์ระหว่างประเทศจาก University of Pennsylvania และได้รับการอนุญาตให้ว่าความในเขตปกครองพิเศษโคลัมเบียและเครือรัฐเพนซิลเวเนีย โคทส์ทำงานอยู่ในสำนักงานกรุงวอชิงตันดีซีของบีเอสเอ

 

ซาราห์ คูมบ์ส

กรรมการผู้จัดการฝ่ายการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมาย - EMEA

ซาราห์ คูมบ์สเป็นผู้นำด้านความพยายามทางการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เธอจัดการทีมด้านงานกฎหมายใน EMEA ของบีเอสเอและขับเคลื่อนโปรแกรมการบังคับใช้กฎหมายทั่วทั้งภูมิภาค ด้วยการร่วมกันกับความพยายามด้านนโยบายทางการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายระดับภูมิภาคของบีเอสเอเธอดูแลกิจกรรมการตลาดและการศึกษาด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบของบีเอสเอ

ก่อนเข้าร่วมบีเอสเอ ในปี 2005 เพื่อนำทีมด้านงานกฎหมายใน EMEA คูมบ์สใช้เวลา 10 ปีทำงานเป็นผู้ดำเนินคดีฟ้องร้องด้านทรัพย์สินทางปัญญาในบริษัทที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน Bristows and Field Fisher Waterhouse ซึ่งเธอเข้าเป็นหุ้นส่วนในปี 2001

คูมบ์สได้รับปริญญาด้านกฎหมายจาก University of New South Wales ในเมืองซิดนีย์ ซึ่งเธอได้ปริญญาตรีด้านประวัติศาสตร์ด้วยเธอทำงานอยู่ในสำนักงานกรุงลอนดอนของบีเอสเอ

 

แกรี่ แกน

ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการปฏิบัติตามกฎระเบียบ – APAC

แกรี่ แกน เป็นผู้นำทางการตลาดด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบและความพยายามในการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เขาดำเนินโครงการนำร่องที่ใช้ระบบดิจิตัลในตลาดหลัก ๆ รวมไปถึงญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และไทย และจัดการกิจกรรมประชาสัมพันธ์ทั้งหมดร่วมกับหน่วยงานภายในประเทศ

ก่อนมารับหน้าที่นี้ แกนเป็นผู้อำนวยการด้านการตลาดและการสื่อสารสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ Smiths Detection ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการจัดการเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อระบุภัยคุกคามด้านความปลอดภัย แกนทำงานในหน่วยงานราชการกับคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจของสิงคโปร์ ซึ่งเขาได้สร้างกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ รวมไปถึงอากาศยาน เทคโนโลยีสะอาด และInfocomm แกนเริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ทำหน้าที่ดูแลบัญชีเทคโนโลยีองค์กร รวมไปถึงช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ Text100 Public Relations ทำหน้าที่ดูแลลูกค้าขนาดใหญ่ เช่น Adobe, Nokia, Lenovo และ Symantec

แกนจบปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์จาก University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย

 

จอร์จ เฮิร์นเลเบน

ผู้อำนวยการอาวุโสด้านโปรแกรมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการต่างประเทศ - EMEA

จอร์จ เฮิร์นเลเบนกำกับกิจกรรมการตลาดด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบของบีเอสเอในยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา ก่อนเข้าร่วมบีเอสเอ เฮิร์นเลเบนทำงานในอุตสาหกรรมสื่อระหว่างประเทศเป็นเวลาหลายปี หลังจากได้รับการจ้างงานในฐานะหัวหน้าบรรณาธิการให้บริษัที่ปรึกษาด้านไอที MZ-Project เฮิร์นเลเบนทำงานเป็นบรรณาธิการใหญ่ของนิตยสารเพลง ภาพยนตร์ และเกม “Entertainment Markt” และในฐานะผู้อำนวยการด้านการตลาดในยุโรปสำหรับบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ 7th Level

เฮิร์นเลเบนศึกษาด้านประวัติศาสตร์ รัฐศาสตร์ และการสื่อสารในเมืองนิวนิค และที่ London School of Economics เขาจบปริญญาโทด้านประวัติศาสตร์สมัยใหม่จาก Munich University เฮิร์นเลเบนทำงานอยู่ในสำนักงานเมืองมิวนิคของบีเอสเอ

 

เจสซี่ มาร์ติน

ผู้อำนวยการฝ่ายการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมาย - อเมริกา

เจสซี่ มาร์ตินเป็นผู้นำความพยายามด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายของบีเอสเอในอเมริกาด้วยการจัดการทีมด้านงานกฎหมายภายในของบีเอสเอรวมถึงที่ปรึกษาการบังคับใช้กฎหมายภายนอก ในการประสานงานกับความพยายามเหล่านี้ มาร์ตินร่วมมือกับทีมการตลาดด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบของบีเอสเอเพื่อขับเคลื่อนแคมเปญและกิจกรรมด้านการศึกษาทั่วภูมิภาค

ก่อนเข้าร่วมบีเอสเอ มาร์ตินใช้เวลาห้าปีในสำนักงานกรุงวอชิงตันดีซีของ Troutman Sanders LLP ทำหน้าที่เป็นปรึกษาการบังคับใช้กฎหมายภายนอกของบีเอสเอและดำเนินคดีฟ้องร้องข้อพิพาทเรื่องความครอบคลุมของประกัน

มาร์ตินมีปริญญาด้านกฎหมายจาก University of Maryland School of Law และปริญญาตรีจาก Sweet Briar College เธอได้รับการอนุญาตให้ว่าความในเขตปกครองพิเศษโคลัมเบียและเครือรัฐเพนซิลเวเนีย มาร์ตินทำงานอยู่ในสำนักงานกรุงวอชิงตันดีซีของบีเอสเอ

 

คาสซานดร้า ดี. โอชินไนเย

ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

คาสซานดร้า โอชินไนเย กำกับดูแลการริเริ่มทางการตลาดด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบของบีเอสเอ รวมไปถึงแคมเปญ กิจกรรมการศึกษา และสื่อมวลชนสัมพันธ์ในอเมริกา ก่อนเข้าร่วมงานกับบีเอสเอ โอชินไนเยเป็นผู้นำสำหรับการศึกษาและแคมเปญด้านการตระหนักรู้ที่ได้รับรางวัล กลยุทธ์การพัฒนาความร่วมมือ การเข้าถึงแบบหลายวัฒนธรรม และกลยุทธ์สื่อมวลชนสัมพันธ์สำหรับองค์กร เช่น Ogilvy Public Relations Worldwide และ AARP จากอีกหลายองค์กร

โอชินไนเยจบปริญญาวิทยาศาสตร์บัณฑิตด้านการบริหารธุรกิจจาก Georgetown University เธอทำงานอยู่ในสำนักงานที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ของบีเอสเอ

 

ทารัน ซอว์นี่

ผู้อำนวยอาวุโสด้านการบังคับใช้กฎหมาย - APAC

ทารัน ซอว์นี่ขับเคลื่อนกิจกรรมด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายทั้งหมดในเอเชียแปซิฟิกให้บีเอสเอ ด้วยการให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดกับสมาชิกบีเอสเอเขาได้พัฒนาโซลูชันด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ปรับแต่งมาสำหรับแต่ละประเทศทั่ว APAC เขารับผิดชอบในการประสานงานกับผู้ถือผลประโยชน์ทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน และทำงานกับทีมนโยบายเพื่อลดอัตราการใช้ซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้รับสิทธิ์อนุญาตด้วยการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงระเบียบข้อบังคับและการบังคับใช้กฎหมายที่จำเป็นต่อการพัฒนาการคุ้มครองสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของซอฟต์แวร์

ก่อนเข้าร่วมบีเอสเอ ซอว์นี่ทำหน้าที่เป็นรองผู้อำนวยการในภูมิภาค APAC ให้ สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา (MPAA) ซึ่งเขาเป็นผู้แทนสตูดิโอชั้นนำในฮอลลี่วู้ด เช่น Sony Pictures, Twentieth Century Fox, Universal Studios, Warner Bros., Paramount และ MGM ในด้านการต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ ก่อนเข้าร่วม MPAA ซอว์นี่ทำงานในกองกำลังตำรวจฮ่องกง และตำรวจนครบาลของกรุงลอนดอน ซอว์นี่ได้รับปริญญาสังคมศาสตร์ด้านการเมืองจาก University of Hong Kong เขาคล่องแคล่วในการพูดภาษาฮินดิและพูดภาษากว้างตุ้งได้ ซอว์นี่ทำงานอยู่ในสำนักงานระดับภูมิภาค APAC ของบีเอสเอในสิงคโปร์


โจเอล ชวาร์ส

ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการวิเคราะห์อินเทอร์เน็ตและข้อมูลสากล

โจเอล ชวาร์สดูแลโปรแกรมการบังคับใช้กฎหมายทางอินเทอร์เน็ตสากลของบีเอสเอซึ่งออกแบบมาเพื่อตรวจตราและต่อสู้กับการละเมิดซอฟต์แวร์ที่ได้รับการอำนวยความสะดวกจากอินเทอร์เน็ตผ่านหลายช่องทาง รวมไปถึง เว็บไซต์การประมูล/ตลาดซื้อขาย การดาวน์โหลดทางดิจิทัล เพียร์ทูเพียร์ และเครือข่ายและโปรโตคอลการแชร์ไฟล์อื่น ๆ และไซต์อีคอมเมิร์ซแบบเดี่ยว ชวาร์สยังรับผิดชอบการดูแลความพยายามด้านวิเคราะห์วิทยาข้อมูลทั่วโลกของบีเอสเอเพื่อทำให้แน่ใจว่ามีการรวบรวม วิเคราะห์ ใช้ และกระจายข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต อาชญากรรมไซเบอร์ ผู้ใช้ปลายทาง และการบังคับใช้กฎหมายของบีเอสเออย่างเหมาะสมตามเวลาและแม่นยำ

ก่อนหน้านี้ชวาร์สทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ด้านเสรีภาพและความเป็นส่วนตัวของพลเรือนชั้นที่ 1 ของศูนย์ต่อต้านการก่อการร้ายแห่งชาติ (NCTC) เพื่อควบคุมดูแลสำนักงานเสรีภาพและความเป็นส่วนตัวของพลเรือนของ NCTC ซึ่งเป็นสำนักงานที่เขาก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายนปี 2011 ชวาร์สยังให้คำแนะนำแก่สำนักงานผู้อำนวยการข่าวกรองแห่งชาติ (ODNI) เกี่ยวกับการสร้างการคุ้มครองเสรีภาพและความเป็นส่วนตัวของพลเรือนในศูนย์บูรณาการข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์ของ ODNI และเคยเป็นผู้ช่วยเจ้าหน้าที่การคุ้มครองเสรีภาพพลเรือนให้ ODNI โดยมุ่งเน้นที่กิจกรรมซึ่งเกี่ยวข้องกับการต่อต้านการก่อการร้าย การใช้เทคโนโลยี และการดูแลรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ ก่อนเข้าร่วมกับ ODNI ชวาร์สเคยเป็นทนายในหน่วยอาชญาการทางคอมพิวเตอร์และทรัพย์สินทางปัญญาของกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐฯ ทำหน้าที่ดำเนินคดีที่เกี่ยวข้องกับการใช้อินเทอร์เน็ต และให้การฝึกอบรมเรื่องการสืบสวน/การดำเนินคดีด้านอินเทอร์เน็ต และความช่วยเหลือทางเทคนิคแก่รัฐบาลและหน่วยงานรักษากฎหมายทั่วโลก ก่อนกระทรวงยุติธรรม ชวาร์สทำงานเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซให้ MetLife และทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาพิเศษของอัยการสูงสุดของรัฐนิวยอร์กในเรื่องเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต และผู้ช่วยอัยการสูงสุดให้สำนักงานอินเทอร์เน็ตของอัยการสูงสุด

ชวาร์สจบปริญญาด้านกฎหมายจาก Albany Law School พร้อมเกียรตินิยม และจบปริญญาตรีจาก State University of New York (SUNY) วิทยาเขตบิงแฮมตันพร้อมเกียรตินิยม จากนั้นเขาได้ประกาศนียบัตรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศขั้นสูงจาก New York University

เกี่ยวกับ บีเอสเอ

บีเอสเอ | กลุ่มพันธมิตรซอฟต์แวร์ (www.bsa.org) เป็นผู้แทนทางกฎหมายระดับแนวหน้าสำหรับอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ทั่วโลกต่อรัฐบาลและในตลาดระดับสากล สมาชิกของกลุ่มพันธมิตรคือบริษัทต่าง ๆ ที่มีความสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมที่สุดของโลก ซึ่งสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่จุดประกายเศรษฐกิจและปรับปรุงคุณภาพชีวิตในยุคปัจจุบันด้วยสำนักงานใหญ่ในกรุงวอชิงตันดีซี และการดำเนินการมากกว่า 60 ประเทศ บีเอสเอบุกเบิกโปรแกรมการปฏิบัติตามที่ส่งเสริมซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมาย และสนับสนุนนโยบายสาธารณะที่บ่มเพาะนวัตกรรมเทคโนโลยีและขับเคลื่อนการเติบโตในเศรษฐกิจดิจิทัล
เพิ่มเติม >>


Techpost Facebook

ติดต่อ

สำหรับคำถามของสื่อมวลชน:
Juliet Lim
Radiant Communications
julietlim@radiantcomms.sg
+65.9431.5111

สำหรับคำถามทั่วไป:
info@bsa.org

สำหรับคำถามเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้:
webmaster@bsa.org

© ลิขสิทธิ์ 2018 BSA | The Software Alliance | ลิงก์ถาวร