เจ้าหน้าที่ของบีเอสเอ

ทีมผู้นำ

 • วิกตอเรีย เอ. เอสปิเนล

  ประธานและประธานบริหาร

  วิกตอเรีย เอสปิเนลเป็นผู้มีอำนาจที่ได้รับความนับถือในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ตลาดสากล และนโยบายสาธารณะ เธอนำความพยายามทางกลยุทธ์ที่ช่วยสร้างภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีในกว่า 60 ประเทศผ่านการทำงานในสำนักงานสากล 10 แห่งของบีเอสเอ

  ประวัติเต็ม >>
 • เคร็ก อัลไบรท์

  รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ทางนิติบัญญัติ

  เคร็ก อัลไบรท์นำการทำงานของบีเอสเอรวมกับสภาคองเกรสของสหรัฐฯ ก่อนมาเข้าร่วมกับบีเอสเอเขาใช้เวลาสี่ปีในฐานะตัวแทนพิเศษของเครือธนาคารโลกสำหรับสหรัฐฯ ออสเตรเลีย แคนาดา และนิวซีแลนด์ จัดการความสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่รัฐบาล ผู้บริหารภาคเอกชน นักวิชาการคณะทำงานระดับมันสมอง ผู้นำสังคมฝ่ายพลเรือน และอื่น ๆ

  ประวัติเต็ม >>
 • อารอน คูเปอร์

  รองประธานฝ่ายนโยบายสากล

  อารอน คูเปอร์ทำหน้าที่เป็นรองประธานฝ่ายนโยบายสากลกับ บีเอสเอ | กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ ในบทบาทนี้ คูเปอร์นำทีมนโยบายสากลของบีเอสเอและมีส่วนร่วมในการเดินหน้าของลำดับความสำคัญทางนโยบายของสมาชิกบีเอสเอ: ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยทางข้อมูล ทรัพย์สินทางปัญญา และการค้า คูเปอร์เข้าร่วมบีเอสเอในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 ในฐานะรองประธานฝ่ายการริเริ่มนโยบายเชิงกลยุทธ์

  ประวัติเต็ม >>
 • Jodie L. Kelley

  โจดี้ แอล เคลลีย์

  รองประธานอาวุโสและที่ปรึกษาทั่วไป

  โจดี้ แอล เคลลีย์นำโปรแกรมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายในประเทศและระหว่างประเทศของบีเอสเอรวมไปถึงกิจกรรมการบังคับใช้ลิขสิทธิ์ ความพยายามในการต่อสู้กับอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต และโปรแกรมทางด้านการศึกษาเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสิทธิ์อนุญาตการใช้งานซอฟต์แวร์ และการเคารพต่อทรัพย์สินทางปัญญา เคลลีย์ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทั่วไปสำหรับเรื่องในองค์กรทั้งหมด และจัดการโปรแกรมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายของบีเอสเอและให้คำปรึกษาในเอเชีย ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอเมริกา

  ประวัติเต็ม >>
เกี่ยวกับ บีเอสเอ

บีเอสเอ | กลุ่มพันธมิตรซอฟต์แวร์ (www.bsa.org) เป็นผู้แทนทางกฎหมายระดับแนวหน้าสำหรับอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ทั่วโลกต่อรัฐบาลและในตลาดระดับสากล สมาชิกของกลุ่มพันธมิตรคือบริษัทต่าง ๆ ที่มีความสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมที่สุดของโลก ซึ่งสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่จุดประกายเศรษฐกิจและปรับปรุงคุณภาพชีวิตในยุคปัจจุบันด้วยสำนักงานใหญ่ในกรุงวอชิงตันดีซี และการดำเนินการมากกว่า 60 ประเทศ บีเอสเอบุกเบิกโปรแกรมการปฏิบัติตามที่ส่งเสริมซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมาย และสนับสนุนนโยบายสาธารณะที่บ่มเพาะนวัตกรรมเทคโนโลยีและขับเคลื่อนการเติบโตในเศรษฐกิจดิจิทัล
เพิ่มเติม >>


Techpost Facebook

ติดต่อ

สำหรับคำถามของสื่อมวลชน:
Juliet Lim
Radiant Communications
julietlim@radiantcomms.sg
+65.9431.5111

สำหรับคำถามทั่วไป:
info@bsa.org

สำหรับคำถามเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้:
webmaster@bsa.org

บีเอสเอทั่วโลกและสมาชิก
บีเอสเอทั่วโลก

© ลิขสิทธิ์ 2018 BSA | The Software Alliance | ลิงก์ถาวร