ตำแหน่งงานของ
บีเอสเอ

ยินดีต้อนรับสู่ตำแหน่งงานบีเอสเอ!

คุณกำลังมองหาสถานที่ทำงานซึ่งให้โอกาสในการร่วมมือกับชุมชนระดับสากลของมืออาชีพอันน่าทึ่ง เข้าร่วมเป็นตัวแทนอุตสาหกรรมที่ยอดเยี่ยมและกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และนำเสนอสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เป็นเลิศใช่หรือไม่

คุณมาถูกที่แล้ว!

บีเอสเอไม่ได้เป็นเพียงสมาคมทางการค้าทั่วไป เราเป็นตัวแทนให้กับบรรดาบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่จุดประกายเศรษฐกิจและปรับปรุงชีวิตในยุคปัจจุบัน และวัฒนธรรมของเราสะท้อนถึงอุตสาหกรรมที่ไม่หยุดนิ่งนี้

เรานำเสนอสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดึงดูดซึ่งพนักงานมีสิทธิ์มีเสียง และถูกท้าทายและส่งเสริมให้สร้างนวัตกรรม คิดนอกกรอบ และไปให้ถึงศักยภาพสูงสุดของตนเอง สนุก มีความร่วมมือ และไม่เหมือนใคร

เราให้คุณค่างานที่ยอดเยี่ยมของทีมงาน และเชื่อว่าเพื่อเป็นเลิศในฐานะองค์กร เราจะต้องกำหนดเป้าหมายที่ทะเยอทะยาน มีคณะทำงานที่เกิดกว้าง มีความร่วมมือและรับผิดชอบ และลงทุนในการพัฒนามืออาชีพและสวัสดิภาพโดยรวม เราทำเช่นนี้โดยให้สภาพแวดล้อมการทำงานที่ยอดเยี่ยม และความรู้สึกร่วมต่อชุมชนสากลที่เข้มแข็ง พร้อมกับผลประโยชน์และเอกสิทธิ์หลักที่ดีเยี่ยม

บีเอสเอมองหาบุคคลที่สดใส มีความสามารถและมีสติปัญญาอย่างต่อเนื่อง เรายอมรับและสะท้อนถึงความหลากหลายในเจ้าหน้าที่ของเรา และเฟ้นหาบุคคลที่มีทักษะซึ่งมีแรงบันดาลใจและกระตือรือร้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรม งานของเรา และชุมชนสากล ด้านล่าง คุณจะพบรายการย่อของตำแหน่งที่ว่าง หากตำแหน่งที่เปิดรับของเราไม่ตรงกับความสนใจและทักษะของคุณ ลองกลับมาตรวจสอบเป็นประจำเพื่อดูตำแหน่งที่ประกาศใหม่ หรือเพียงส่งประวัติของคุณมาแล้วเราจะคำนึงถึงคุณสำหรับโอกาสในอนาคต

Job Opportunities

เกี่ยวกับ บีเอสเอ

บีเอสเอ | กลุ่มพันธมิตรซอฟต์แวร์ (www.bsa.org) เป็นผู้แทนทางกฎหมายระดับแนวหน้าสำหรับอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ทั่วโลกต่อรัฐบาลและในตลาดระดับสากล สมาชิกของกลุ่มพันธมิตรคือบริษัทต่าง ๆ ที่มีความสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมที่สุดของโลก ซึ่งสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์ที่จุดประกายเศรษฐกิจและปรับปรุงคุณภาพชีวิตในยุคปัจจุบันด้วยสำนักงานใหญ่ในกรุงวอชิงตันดีซี และการดำเนินการมากกว่า 60 ประเทศ บีเอสเอบุกเบิกโปรแกรมการปฏิบัติตามที่ส่งเสริมซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมาย และสนับสนุนนโยบายสาธารณะที่บ่มเพาะนวัตกรรมเทคโนโลยีและขับเคลื่อนการเติบโตในเศรษฐกิจดิจิทัล
เพิ่มเติม >>


Techpost Facebook

ผลประโยชน์และเอกสิทธิ์ของบีเอสเอ

ผลประโยชน์และเอกสิทธิ์ที่ครอบคลุมของบีเอสเอได้รับการออกแบบให้แสดงว่าเราให้คุณค่าพนักงานของเรา และสนับสนุนพวกเขาในเป้าหมายทางอาชีพ และเสริมสร้างพวกเขาให้ใช้ชีวิตที่สมดุลสมบูรณ์

เราตระหนักว่าผลประโยชน์มีบทบาทสำคัญในการเลือกผู้จ้างงานของคุณ แม้ว่าชุดผลประโยชน์เฉพาะของเราจะปรับแต่งมาโดยอิงจากสถานที่สากล เราครอบคลุมผลประโยชน์หลักและให้ผลประโยชน์และเอกสิทธิ์ที่ไม่เหมือนใครเพิ่มเติมหลายอย่างแก่พนักงานของเราในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก

เพิ่มเติม >>

© ลิขสิทธิ์ 2018 BSA | The Software Alliance | ลิงก์ถาวร