เข้าร่วมกับบีเอสเอ

ค่านิยมของการเป็นสมาชิก

ในฐานะผู้แทนชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ทั่วโลก บีเอสเอ | กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ดำเนินโปรแกรมนโยบายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายแบบผสานที่เร่งเศรษฐกิจดิจิทัลด้วยการคุ้มครองสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา การเปิดตลาดทั่วโลก และการบ่มเพาะการเติบโตของนวัตกรรม เช่น การประมวลผลผ่าระบบคลาวด์

บีเอสเอคือสมาคมทางเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวที่เข้าถึงในระดับนานาชาติอย่างแท้จริง กลุ่มพันธมิตรมีสำนักงาน เจ้าหน้าที่ และการทำงานเชิงรุกในหลายประเทศทั่วโลก เพื่อให้สมาชิกของเราเพลิดเพลินกับประโยชน์ของโปรแกรมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายและนโยบายในระดับสากล ระดับภูมิภาค และเฉพาะประเทศ

ทีมนโยบายของเราทำงานกับรัฐบาลและผู้มีผลประโยชน์ภาคเอกชนตั้งแต่กรุงวอชิงตันไปจนถึงโตเกียว และบรัสเซลไปจนถึงเซาเปาโล เพื่อปรับปรุงสภาวะของตลาดสำหรับบริษัทซอฟต์แวร์ที่ขายทรัพย์สินทางปัญญาในเชิงพาณิชย์ ที่พวกเขาสร้างด้วยการลงทุนอย่างหนักในการวิจัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน ทีมการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายของบีเอสเอต้องทำให้แน่ใจว่านวัตกรรมของบริษัทสมาชิกของเราได้รับสิทธิ์อนุญาตใช้งานอย่างเต็มที่ และผู้ใช้ปลายทางเข้าใจประโยชน์ของซอฟต์แวร์ถูกกฎหมาย

บีเอสเอนำเสนอตัวเลือกการเป็นสมาชิกหลายอย่างที่อิงตามความต้องการทางธุรกิจของบริษัท

 

ประเภทของการเป็นสมาชิก

 

คำถามเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบีเอสเอ รวมถึงข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับประเภทของสมาชิกที่เหมาะกับบริษัทของคุณมากที่สุด กรุณาติดต่อ:

membership@bsa.org
บีเอสเอทั่วโลกและสมาชิก
บีเอสเอทั่วโลก
คำถามเกี่ยวกับการเป็นสมาชิก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบีเอสเอ รวมถึงข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับประเภทของสมาชิกที่เหมาะกับบริษัทของคุณมากที่สุด กรุณาติดต่อ:

membership@bsa.org

สำนักงานภูมิภาค
 

BSA Worldwide Headquarters
20 F Street, NW
Suite 800
Washington, DC 20001
USA
โทรศัพท์: +1.202.872.5500
Fax: +1.202.872.5501


BSA Europe, Middle East & Africa
Ground Floor, 
65 Petty France, 
London SW1H 9EU
United Kingdom
โทรศัพท์: +44.20.7340.6080


BSA Asia
300 Beach Road
#25-08 The Concourse
Singapore 199555
โทรศัพท์: + 65.6292.2072
Fax: + 65.6292.6369

Contact

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nulla sollicitudin aliquam vulpr tate. Maecenas et sae auctor ligula a magna mattis egestas ipsum dolor sit amet. consectetur adipiscing elit. Nulla sollicitudin aliquam vulputate.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nulla sollicitudin aliquam vulpr tate. Maecenas mattis egestas ipsum dolor sit amet. Consectetur adipiscing elit. Nulla sollicitudin aliquam vulputate.

 
 
 
 

© ลิขสิทธิ์ 2018 BSA | The Software Alliance | ลิงก์ถาวร