ตราสินค้าบีเอสเอ

เอกลักษณ์ของตราสินค้าของเรา

BSA New Brand Videoในเดือนตุลาคม 2012 กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ได้เข้าร่วมบีเอสเอ | กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์ อย่างเป็นทางการ

เอกลักษณ์ของตราสินค้าใหม่เน้นให้เห็นถึงผลกระทบในลักษณะการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากซอฟต์แวร์ในทุกด้านของชีวิตสมัยใหม่ไม่ใช่แค่ในพื้นที่ขององค์กรเท่านั้น นอกจากนี้ ยังสะท้อนให้เห็นถึงการกำหนดแนวเชิงกลยุทธ์ในการดำเนินงานของบีเอสเอ เกี่ยวกับโครงการริเริ่มด้านการสนับสนุนแบบบูรณาการและการต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ที่มีการขยายตัว ซึ่งเป็นโครงการที่จะส่งมอบมูลค่าเชิงกลยุทธ์ให้แก่บริษัทสมาชิกของเรา ในขณะที่สมาชิกยังคงพัฒนาต่อไปในตลาดที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว

ข่าวประชาสัมพันธ์: BSA Unveils New Brand Reflecting Rapid Evolution and Transformative Impact of Global Software Industry

วิดีโอ: บีเอสเอเปิดตัวตราสินค้าระดับโลกใหม่

 

ชื่อของบีเอสเอปรากฏในสิ่งพิมพ์อย่างไร

ชื่อเต็มของพวกเราคือบีเอสเอ | กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์

นอกจากนี้ เรายังเป็นที่รู้จักกันในชื่อบีเอสเอ

ในชื่อเต็ม ตัวอักษรระหว่างบีเอสเอและ กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์คือเส้นแบ่งแนวตั้งที่มีช่องว่างด้านใดด้านหนึ่ง

บีเอสเอไม่เคยใช้เครื่องหมายวรรคตอนรูปแบบอื่นใดสำหรับแทนที่เส้นแบ่งแนวตั้งนี้เลย ซึ่งรวมถึงเครื่องหมายจุลภาค เส้นแบ่งที่เอนไปข้างหน้าหรือย้อนหลัง หรือยัติภังค์

สำหรับสิ่งพิมพ์ที่มีหลักเกณฑ์เกี่ยวกับรูปแบบที่ป้องกันไม่ให้ใช้เส้นแบ่งแนวตั้ง เราขอแนะนำให้คุณพูดถึงเราในว่าบีเอสเอ และเพิ่มคำอธิบายสั้น ๆ ว่าเราคือใคร ตัวอย่างเช่น "บีเอสเอ สมาคมการค้าที่เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ระดับโลก" หรือ "สมาคมการค้าซอฟต์แวร์บีเอสเอ"

หรือ คุณอาจเว้นเส้นแบ่งทั้งหมดและอ้างถึงเราว่า "บีเอสเอ กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์" โดยไม่มีเครื่องหมายวรรคตอนเลยก็ได้

 

โลโก้ของบีเอสเอ

โลโก้บริษัทของบีเอสเอแสดงถึงการเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้นระหว่างนโยบายสาธารณะทั่วโลก ความสัมพันธ์กับรัฐบาลการศึกษาสาธารณะและกิจกรรมการบังคับใช้กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งดำเนินการในตลาดการค้า 34 แห่งทั่วโลก

องค์กรสื่อสามารถแสดงโลโก้ของบีเอสเอในบทความข่าวได้ได้โดยอิสระ

BSA Logo

ดาวน์โหลดโลโก้สำหรับพิมพ์  | ดาวน์โหลดโลโก้สำหรับเว็บ

 

มีคำถามหรือไม่

ติดต่อ media@bsa.org

© ลิขสิทธิ์ 2018 BSA | The Software Alliance | ลิงก์ถาวร